PHÂN TÍCH CẶP TIỀN USDCHF Ngày 4/5/2021

PHÂN TÍCH CẶP TIỀN USDCHF Ngày 4/5/2021

Phân tích thêm về cặp tiền USDCHF

Kết thúc phiên giao dịch tuần vừa qua cặp tiền USDCHF đã đóng cửa bằng 1 cây nến pinbar tăng điểm. Với việc đóng cửa nến như này thì theo quan điểm cá nhân của tôi thì khả năng tuần này sẽ là 1 tuần phục hồi của USDCHF. Vì vậy chúng ta sẽ chờ giá hồi về để có thể thiết lập trạng thái mua lên với USDCHF.

  • Chuyển sang khung thời gian ngắn hạn hơn là H4 khả năng USDCHF sẽ hồi về quanh ngưỡng 0.9118 tại đây chúng ta có thể thiết lập trạng thái mua vào với USDCHF được với mục tiêu gần nhất là 0.9171 đây cũng là MA20 trên khung thời gian biểu đồ ngày D1. Ai có vốn có thể bắt đầu chờ mua sớm hơn!

    Không phải ngẫu nhiên mà KUBET PLUS được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao như vậy. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã minh chứng cho sự uy tín, mục tiêu hoạt động bền vững trong tương lai bằng những việc làm rất thiết thực. Đó chính là luôn luôn cam kết và giữ đúng cam kết với đảm bảo quyền lợi và sự an toàn, công bằng cho tất cả các thành viên của KUBET PLUS. Đây thực là một sàn casino trực tuyến đáng để người chơi chọn mặt gửi vàng. Cùng tìm hiểu và tham gia ngay: kubet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *